Tập đoàn công nghiệp Daewoo là một trong bốn tập đoàn sản xuất động cơ lớn nhất Hàn Quốc. Động cơ Daewoo được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực như xe ô tô, máy công trình, máy phát điện, máy thủy, máy công nghiệp…

#1. Thương hiệu:

Daewoo Engine là nhãn hiệu động cơ của Daewoo – Hàn Quốc. Công ty được thành lập từ năm 1967 với tên gọi ban đầu là Daewoo Industrial. Hiện nay Daewoo Engine thuộc sở hữu của Posco Daewoo – Công ty thương mại lớn nhất Hàn Quốc.
Tổ máy phát điện Powered By Daewoo có động cơ sản xuất tại Hàn Quốc. Tổ máy được hoàn thiện lắp đặt tại Châu Âu, Hàn Quốc và được nhập khẩu đồng bộ về Việt Nam.
Máy phát điện sử dụng động cơ Daewoo tương đối phổ biến ở Viêt Nam với các ưu điểm là độ bền cao, hoạt động bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường.
Máy phát điện Daewoo đang ngày càng được nhiều công trình lớn tin tưởng sử dụng, với dải công suất từ 10kVA – 1000kVA.
Đặc biệt, giá cả rất cạnh tranh so với các loại máy khác cùng công suất.

#2. Bộ phận cấu tạo chính:

  • Động cơ DAEWOO Thương hiệu Hàn Quốc có dải công suất từ 20KVA đến 2500KVA, nổi tiếng bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu cho người sử dụng.

  • Đầu phát điện ENG – Thương hiệu Hàn Quốc chính hãng hoặc Leroy Somer- Pháp hoặc Stamford- Anh Quốc hoặc Mecc Alte- Italia hoặc Walter- Đức,…

  • Bộ điều khiển Deepsea, ComAp, Smartgen Thương hiệu Châu Âu.

  • Khung bệ máy, Vỏ cách âm đạt được hiệu quả cách âm cao với độ ồn 70-75 Db@7m.

Tin liên quan:

⇒ Máy phát điện Doosan
⇒ Máy phát điện Cummins chính hãng
⇒ Máy phát điện Kohler
⇒ Máy phát điện Komatsu
⇒ Máy phát điện Cummins OEM
⇒ Máy phát điện Yanmar
⇒ Máy phát điện Mitsubishi
⇒ Máy phát điện Volvo
⇒ Máy phát điện đã qua sử dụng

Filter