Ngoài dòng máy Cummins đồng bộ chính hãng, công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm máy phát điện Cummins OEM sử dụng động cơ cummins được lắp ráp bởi các công ty Trung Quốc.

#1. Nguồn gốc của Cummins OEM:

Cummins.Inc là một tập đoàn đa quốc gia hoạt động khắp toàn cầu và được xếp hạng trên tạp chí Fortune 500 doanh nghiệp lớn nhất thế giới.

Chính vì là tập đoàn toàn cầu nên Cummins.Inc có các nhà máy sản xuất tại rất nhiều nới như: Mỹ, Mexico, UK, Thổ Nhỹ Kỳ, Ấn Độ, Nhật …và Trung Quốc.

Hiện nay Cummins có 2 nhà máy liên doanh tại Trung Quốc sản xuất các động cơ Diesel, hai nhà máy này sản xuất động cơ bán cho các OEM khác thực hiện việc lắp ráp thành tổ máy phát điện Cummins.

1. Nhà máy Dongfeng Cummins (thuộc Hồ Bắc):

Sản xuất các sản phẩm máy phát điện công nghiệp với các dòng động cơ có công suất từ 40kva -250kva.
Dongfeng Cummins Engine Co.,Ltd (DCEC) đặt tại khu công nghệ cao Tương Dương, Hồ Bắc, Trung Quốc. Công ty được thành lập tháng 6/1996 với số vốn đăng ký hơn 100 triệu USD với tổng diện tích 26.23ha , có tới 2.500 nhân viên.
DCEC chuyên sản xuất động cơ Cummins với các series : B & C & L với phạm vi Serial (ESN): 69000 000 – 69999 999, 87000 000 – 87999 999.
Các dòng động cơ này vẫn được bảo hành toàn cầu bởi Cummins.Inc.

2. Nhà máy Chongqing Cummins (thuộc Trùng Khánh):

Sản xuất các sản phẩm máy phát điện công nghiệp với các dòng động cơ công suất 250kva -1500kva.
Chongqing Cummins Engine Co.,Ltd (CCEC) đặt tại khu công nghiệp Trùng Khánh, Trung Quốc. Công ty được thành lập tháng 1995 với số vốn đăng ký hơn 90 triệu USD với  1.400 nhân viên.
CCEC chuyên sản xuất động cơ Cummins với các series : N & K & M với phạm vi Serial (ESN): 41000 000 – 42999 999.
Các dòng động cơ này vẫn được bảo hành toàn cầu bởi Cummins.Inc

#2. Các ưu điểm:

  • Được thừa hưởng nền tảng công nghệ của Mỹ trong sản xuất động cơ cho máy phát điện, Cummins Trung Quốc có tiểng nổ vang & chắc. Động cơ khỏe, đáp ứng tải tốt theo tiêu chuẩn của hãng và được bảo hành trên toàn cầu bởi Cummins.
  • Giá thành máy rẻ hơn 2,5 lần so với hàng Cummins Chính hãng nhưng chất lượng lại tương đương do chi phí nhân công thấp và được giảm thuế do Chính phủ Trung Quốc ưu đãi.
  • Cummins Trung Quốc có mức giá trong khoảng 1.5-2 triệu/1kVA chỉ tương đương 50% giá máy Cummins chính hãng.
  • Ngoài ra, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn cho hệ thống điều khiển, đầu phát điện , AVR,…Hơn nữa, phụ tùng thay thế giá rẻ và luôn sẵn có.
  • Dải công suất từ 30-3000kVA, là máy phát điện đáng tin cậy cho nhà máy công nghiệp. Vỏ chống ồn nhập khẩu đồng bộ hoặc sản xuất tại Viện Nam.
  • Một trong sự khác biệt đến từ động cơ Cummins đó là cam kết động cơ có thể đóng tải đột ngột 100% nhưng máy vẫn hoạt động tốt, điều mà chưa có hãng nào dám khẳng định.

#3. Cummins OEM tại thị trường Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam Hiện nay, nguồn điện lưới khá ổn định, máy phát điện phải hoạt động ít nên các doanh nghiệp thường nhắm tới phân khúc giá rẻ nhưng hoạt động ổn định, phụ tùng dồi dào. Máy phát điện Cummins OEM là một lựa chọn lý tưởng cho máy phát điện dự phòng cho các chung cư, trường học, khách sạn hay cao ốc.

Qúy khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá tốt nhất.
Holine: 0979.538.979

Tin liên quan:

⇒ Máy phát điện Doosan
⇒ Máy phát điện Daewoo
⇒ Máy phát điện Kohler
⇒ Máy phát điện Komatsu
⇒ Máy phát điện Cummins chính hãng
⇒ Máy phát điện Yanmar
⇒ Máy phát điện Mitsubishi
⇒ Máy phát điện Volvo
⇒ Máy phát điện đã qua sử dụng

Filter