Dòng máy phát điện Mitsubishi được biết đến nhờ chất lượng đảm bảo, thời gian hoạt động lâu dài, tiết kiệm nhiên liệu, ít gặp các sự cố trong suốt thời gian máy hoạt động, đáp ứng các tiêu chuẩn khắc khe của Nhật Bản và thế giới về độ ồn, độ chống rung và thân thiện với môi trường.

#1. Thương hiệu:

Máy phát điện MITSUBISHI– Nhật Bản đã được khẳng định về thương hiệu cũng như chất lượng tại thị trường Việt Nam.

Động cơ Mitsubishi có dải công suất từ: 480kVA-2500kVA. Với đầu phát nổi tiếng thế giới là Stamford (Anh) hoặc Marathon (Mỹ).

Máy phát điện Mitsubishi sử dụng tại thị trường Việt Nam chủ yếu được lắp ráp tại Singapore. Ngoài ra còn có dòng máy liên doanh sản xuất tại Trung Quốc (hay còn gọi là Mitsubishi Shanghai) có dải công suất 650-2500 kVA.

Là sản phẩm Mitsubishi Nhật Bản liên doanh sản xuất tại Thượng Hải, Trung Quốc từ năm 2013. Mitsubishi Trung Quốc phù hợp với các nhà máy quy mô lớn và tải nặng.

Được thừa hưởng công nghệ sản xuất động cơ của Mitsubishi Nhật Bản, Mitsubishi Trung Quốc cam kết đáp ứng 100% mức tải công bố.

Mitsubishi Trung quốc có mức giá 1.5-2 triệu/1kVA tương đương 70% giá chính hãng sản xuất tại Nhật Bản.

#2. Ưu điểm:

Sản phẩm máy phát điện Mitsubishi luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng bằng chất lượng sản phẩm cũng như uy tín và các dịch vụ của mình tạo ra.

Những ưu điểm nổi bật:

  • Đây là dòng máy phát điện có dải công suất rất lớn.
  • Luôn đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng nhờ vào hệ thống động cơ mạnh mẽ và bền bỉ nhất, với độ bền cao và tiêu hao nhiên liệu thấp.
  • Đây là dòng máy phát điện có giá thành rẻ, mẫu mã bền đẹp, kiểu dáng gọn nhẹ và hiện đại đem đến sự lựa chọn tốt nhất.
  • Các dòng máy phát điện Mitsubishi được sử dụng rộng tãi với các tòa nhà hay các khách sạn và các siêu thị, nhà máy xí nghiệp, xưởng sản xuất, …

⇒ So sánh máy phát điện Mitsubishi và máy phát điện Cummins

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0979.538.979. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất!

Tin liên quan:

⇒ Máy phát điện Doosan
⇒ Máy phát điện Cummins chính hãng
⇒ Máy phát điện Kohler
⇒ Máy phát điện Komatsu
⇒ Máy phát điện Cummins OEM
⇒ Máy phát điện Yanmar
⇒ Máy phát điện Denyo
⇒ Máy phát điện Volvo
⇒ Máy phát điện đã qua sử dụng

Filter