Dịch vụ Sửa chữa Máy phát điện Công nghiệp

Máy phát điện là một trong những trang thiết bị hữu ích. Song song với việc đầu tư trang bị máy phát điện phục vụ cho công tác sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp thì việc bảo dưỡng – sửa chữa máy phát điện định kỳ là việc làm rất cần thiết đối với các doanh nghiệp đã và đang sử dụng máy phát điện.

Việc bảo dưỡng, sửa chữa hợp lý, đúng cách sẽ góp phần kéo dài tuổi thọ của động cơ, giảm thiểu những hư hỏng không đáng có, giảm tiêu hao nhiên liệu, duy trì ổn định mức tải của tổ máy.

Các sự cố thường gặp về máy phát điện

Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp – bảo hành trọn gói

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với các hãng động cơ, máy phát điện nổi tiếng thế giới như Cummins, Perkins, Caterpillar, Denyo, Mitsubishi, Komatsu, Volvo, … Công ty CP Chế tạo máy Thăng Long mang tới cho quý khách hàng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy phát điện công nghiệp từ A – Z với những cam kết:

 • Có mặt kịp thời để tư vấn, sửa chữa khi máy phát điện của quý khách gặp sự cố.
 • Cam kết thay thế phụ tùng chính hãng và bảo hàng tất cả các linh kiện, hạng mục mà chúng tôi sửa chữa, thay thế.
 • Dịch vụ bảo dưỡng- sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng.
 • Giá cả ưu đãi, cạnh tranh, giảm thiểu tối đã chi phí cho quý khách hàng.
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.

 

Quy trình sửa chữa máy phát điện:

 • Sau nhận được thông tin của khách hàng, Kỹ thuật viên công ty chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát, giám định tình trạng cũng như mức độ hư hỏng của tổ máy.
 • Tiến hành báo giá vật tư, phụ tùng thay thế trong vòng 01 ngày sau khi khảo sát với chi phí ưu đãi nhất.
 • Cung cấp những phụ tùng thay thế chính hãng, mới 100% và luôn sẵn có. Phù tùng thay thế lắp đặt sẽ được bảo hành từ 6 tháng đến 01 năm (dựa trên quy định của nhà cung cấp).
 • Tuỳ theo hư hỏng của tổ máy và mặt bằng cơ cấu máy, Công ty chúng tôi sẽ tổ chức sửa chữa máy phát điện tận nơi hoặc chuyển máy về xưởng để tiến hành Sửa chữa – Trùng tu – Đại tu máy.
 • Với đội ngũ kỹ sư nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị sửa chữa hiện đại cùng với sự hỗ trợ từ những công – dụng cụ chuyên ngành. Sau khi sửa chữa máy phát điện có thể hoạt động bình thường với tỷ lệ tải khôi phục được lên đến 90 -100% so với tổng công suất tải ban đầu của máy.

Về phụ tùng vật tư thay thế:

Công ty CP Chế tạo máy Thăng Long cam kết cung cấp bộ phụ tùng vật tư trung tu, đại tu chính hãng với giá cạnh tranh nhất.

* Đặc biệt chỉ tư vấn thay thế những phụ tùng bị hỏng bắt buộc phải thay thế còn những phần nào có thể khắc phục sửa chữa được nhưng vẫn đảm bảo hoạt động ổn định cho tổ máy phát thì cố gắng xử lý để tái sử dụng để tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách hàng.

 • Khách hàng lo lắng không có máy phát điện thay thế khi máy phát điện của quý khách đang trong thời gian sửa chữa.
 • Đừng lo lắng vì ngoài dịch vụ sửa chữa máy phát điện, Công ty CP Chế tạo máy Thăng Long còn cung cấp  dịch vụ cho thuê máy phát điện mọi công suất, chủng loại máy.
 • Chúng tôi hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi nhằm đem lại cho khách hàng một dịch vụ uy tín, chất lượng nhất.

Máy phát điện bạn đang gặp phải những hỏng hóc mà bạn không tự khắc phục được, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0979.538.979 để được hỗ trợ kịp thời!

Xem thêm tại đây

⇒ Có thể bạn quan tâm:

» Dịch vụ cho thuê máy phát điện uy tín, giá rẻ

» Dịch vụ bảo dưỡng máy phát điện tận nơi

Share this post