Dịch vụ Cho thuê Máy Phát Điện 25kVA an toàn, giá rẻ

Dịch vụ Cho thuê Máy Phát Điện 25kVA an toàn, giá rẻ

Nguồn điện lưới không ổn định, thường xuyên mất điện đột ngột làm ảnh hưởng trực tiếp đến sản xuất kinh doanh. Trong khi mua máy phát điện thì cần chi phí quá lớn, không cần thiết. Sử dụng dịch vụ cho thuê máy phát điện 25kVA là giải pháp an toàn nhất.

#1. Dịch vụ cho thuê máy phát điện 25kVA

Với khả năng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, dịch vụ cho thuê máy phát điện của công ty đã nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Ưu thế của dịch vụ cho thuê máy phát điện 25kVA:

 • Cung cấp dịch vụ theo ngày, tháng, năm, tùy theo nhu cầu của khách hàng.
 • Máy cho thuê đa dạng chủng loại, mẫu mã với các kích thước khác nhau.
 • Máy cho thuê chất lượng, chạy ổn định, tiêu hao nhiên liệu ít. Máy được bảo dưỡng định kì, đúng quy trình trong suốt thời gian thuê. Đảm bảo hoạt động ổn định và tuyệt đối an toàn với người sử dụng.
 • Dễ dàng vận hành, thân thiện với môi trường.
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng khi cần.
 • Đối với những sự cố không thể khắc phục ngay, Công ty luôn có máy thay thế để đảm bảo cấp điện liên tục, ổn định.

#2. Hình ảnh các máy phát điện 25kVA cho thuê

Máy phát điện NES 25kVA
Máy phát điện AIRMAN 25KVA

Denyo 25kVA

⇒ Xem thêm: Máy phát điện Denyo; Doosan; Mitsubishi; Cummins; …

⇒ Cho thuê máy phát điện: 150kVA; 200kVA; 625kVA; …

#3. Các hình thức cho thuê máy phát điện 25kVA

Tùy theo nhu cầu cũng như mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn các hình thức cho thuê phù hợp.

 1. Dịch vụ cho thuê ngắn hạn: Dịch vụ cho máy phát điện ngắn hạn giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí. Chúng tôi có các dịch vụ cho thuê ngắn hạn theo ngày và theo tuần.
 2. Dịch vụ cho thuê dài hạn: Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho thuê dài hạn theo tháng hoặc năm để thuận tiện cho việc đầu tư sử dụng của khách hàng. Công ty luôn có chính sách ưu đãi đặc biệt đối với những khách hàng thuê từ 6 tháng trở lên.
 3. Cho thuê theo công suất: Cho thuê đa dạng công suất từ 10kVA đến 2000kVA. Bạn nên xách định được công suất thực tế của các thiết bị để tránh quá tải hoặc lãng phí khi thuê. (Hướng dẫn cách tính công suất tải thực)
 4. Cho thuê máy theo chủng loại: Máy phát điện cho thuê của công ty chúng tôi đều được nhập khẩu đồng bộ, đến từ các hãng nổi tiếng như Cummins, Denyo, Mitsubishi, Komatsu, Yanmar, …

#4. Địa điểm cho thuê

Dịch vụ cho thuê máy phát điện tại Hà Nội và các khu vực quận huyện tỉnh thành khác:

 • Quận Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Long Biên, Đống Đa.
 • Thị xã Sơn Tây, huyện Ba Vì, Chương Mĩ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Mê Linh, Phúc Thọ, Thạch Thất, Thanh Oai, Sóc Sơn, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa, …
 • Cho thuê máy phát điện tại Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam, Hòa Bình, Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Giang, Lào Cai, Hải Phòng, Quảng Ninh, … và các tỉnh thành miền Bắc, Việt Nam.

Công ty máy phát điện Thăng Long mang đến cho quý khách nhiều sự lựa chọn, uy tín chất lượng, giá cả cạnh tranh. Chúng tôi đảm bảo về các yêu cầu kĩ thuật, khắc phục nhanh nhất những vấn đề khách hàng gặp phải.

Địa chỉ liên hệ để thuê máy phát điện 25kVA giá tốt nhất hiện nay: Khách hàng đang cần thuê máy phát điện vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *